เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายลานนา (Pai Lanna)


โรงแรมปายลานนา ตั้งอยู่ที่ 169 ม.1  ตำบลแม่ฮี้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายลานนา คือ 08-9691-3367
เว็บไซต์ของโรงแรมปายลานนา  pailanna.com‎

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายลานนา    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายลานนา   ดังนี้

โรงแรมปายลานนา ทำเลดีตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว โรงแรมปายลานนา บริการแขกผู้ที่เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และมอบความประทับใจ โดยห้องพักมีขนาดกว้าง ตกแต่งแบบอบอุ่น สวยงาม ห้องน้ำสะอาด ภานในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
โรงแรมบรรยากาศดีมาก เข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน  และอยูใกล้กัแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น วัดกลาง วัดกลาง วัดพระธาตุแม่เย็น และยังสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวา นี้ได้อย่างง่ายดาย ปละอยู่ใกล้กับถนนคนเดินปาย ในระยะเดินถึง สะดวกต่อการเดินทาง


โรงแรมปายลานนา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักอีกมากมาย เช่น พนักงานต้อนรับ ห้องแฟมิลี่รูม บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่ง นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ สวน ร้านอาหาร พื้นที่สูบบุหรี่ ฟรี WiFi ที่จอดรถ บริการนำรถไปจอด อีกทั้ง  พัดลม ระเบียง/ชานเรือน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) น้ำขวดฟรี ฝักบัว อีกด้วย โรงแรมปายลานนา ทางเลือกใหม่แห่งการพักผ่อนของคุณ สนใจข้อมูลโรงแรมปายลานนา เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน