เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายในฝัน (Pai Nai Fun Hotel)


โรงแรมปายในฝัน ที่ตั้ง 236 หมู่ 1 บ้านฮี้ ตัวเมืองปาย  ปาย  แม่ฮ่องสอน 
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายในฝัน คือ 081 - 641 5493 และ 086 - 192 2355 
เว็บไซต์ของโรงแรมปายในฝัน http://www.painaifun.com/201212/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายในฝัน   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายในฝัน  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ ติดแม่น้ำปาย ใกล้ถนนคนเดินมาก ร่มรื่นสวยงาม สะดวกสบายในการเดินทาง
โรงแรมปายในฝัน บริการแขกผู้มาเข้าพักได้อย่างประทับใจ ห้องพักมีขนากกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย อบอุ่น บรรยากาศดีมาก ตอนกลางคีนโรแมนติค เหมาะสำหรับการพักผ่อน
วิวสวย เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมมีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ อาหารอร่อยแต่น้อยไปหน่อย แต่โดยรวมดี จากรีวิวของอโกด้า แขกส่วนใหญ่ที่เคยเข้าพักประทับใจในโรงแรมนี้

โรงแรมปายในฝัน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพัก เช่น บริการนวด สวน กีฬาทางน้ำ ฟรี WiFiที่จอดรถ รูมเซอร์วิส  พื้นที่สูบบุหรี่ พนักงานต้อนรับ จุดบริการทัวร์ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
ที่จอดรถ เดินทางมาสะดวก มีแพไม้ไผ่ให้นั่งเล่นสบายๆ พนักงานบริการดีมากๆยิ้มแย้มแจ่มใส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน