เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า (Pai River Villa)

คลิปวีดีโอโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า

โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า  ตั้งอยู่ที่ 123 หมู่ 3 เวียงใต้ ตัวเมืองปาย  ปาย แม่ฮ่องสอน
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า คือ 053 699 796
 เว็บไซต์ของโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า  http://pairivervilla.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายในห้องพักมีขนาดกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีความทันสมัย
สวยงาม แบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน มีระเบียงนั่งเล่น โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำปาย วิวภูเขาสวยงาม โรงแรมมีที่จอดรถเพียงพอ  ใกล้ถนนคนเดินในระยะเดินถึง   บ้านพักมีกลิ่นอายของความเป็นไทย จัดสวนสวย บ้านแบบไทยๆ มีจักรยานและมอเตอร์ไซด์ให้ยืม มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะ

โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักมากมาย เช่น  ร้านอาหาร นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ พนักงานต้อนรับ ที่จอดรถ จุดบริการทัวร์ สวน ฟรี WiFi บริการนวด Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น วัดกลาง ถนนคนเดินปาย  วัดพระธาตุแม่เย็น Nong Beer Restaurant เป็นต้น โรงแรมหาค่อนข้างยาก เพราะทางเข้าแคบ แต่โดยรวมดป็นที่พอใจของลูกค้า พนักงานบริการด้วยอัธยาศัยที่ดี พูดเพราะ ยิ้มแย้ม เป็นที่ประทับใจของลูกค้ามากๆ  สนใจข้อมูลโรงแรมปายริเวอร์วิลล่า เพิ่มเติม 


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

แผนที่โรงแรมปายริเวอร์วิลล่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน