เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายธารา รีสอร์ท (Pai Tara Resort)โรงแรมปายธารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 173 หมู่ 5 ต. แม่ฮี้ อ. ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายธารา รีสอร์ท คือ 086-311-2121 และ 053-064372
แฟกซ์โรงแรมปายธารา รีสอร์ท . 053-064378
เว็บไซต์ของโรงแรมปายธารา รีสอร์ท   http://www.paitararesort.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายธารา รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมปายธารา รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ในเขตที่สวยงามอย่าง แม่เย็น/แม่ฮี้  โรงแรมปายธารา รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่นและเต็มประสิทธิภาพ โดยห้องพักมีขนาดกว้าง สะอาด ห้องน้ำสะอาด ห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น ใช้สีโทนสว่างทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีความทันสมัย มีสไตล์ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสดวกอย่างมากมาย บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มากจึงมีความเป็นส่วนตัว และได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่ โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น พระธาตุ แม่เย็น วัดพระธาตุแม่เย็น วัดกลาง เป็นต้น อาหารโรงแรมอร่อย


โรงแรมปายธารา รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักมากมาย เช่น  จุดบริการทัวร์  บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส  Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ  รูมเซอร์วิส บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สวน โทรทัศน์ (เคเบิล)  พัดลม ห้องปลอดบุหรี่ ฝักบัว น้ำขวดฟรี  พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม  สนใจข้อมูลโรงแรมปายธารา รีสอร์ท เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมปายธารา รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน