เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท (Pai Vimaan Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท 

โรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 73 หมู่หมู่ 3 ถนนเทศบาล 1 ตำบลเวียงใต้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท  คือ 0-5369-9403 , 08-1710-0996 ,0-2864-0521-3, 08-7175-8180 

เว็บไซต์ของโรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท  http://www.paivimaan.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนว 17 ห้องพักอย่างสะดวกสบาย ทำเลดี ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองปาย และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม ปาย ภายในห้องตกแต่งแบบสวยงาม มีความทันสมัย ผสมความเป็นไทย ห้องกว้างพอสมควร มีการแบ่งโซนชัดเจน
สะอาด ห้องน้ำสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมอยู่ริมแม่น้ำปาย และถนนคนเดินปาย สามารถหาของทานได้สะดวก วิวสวยมากๆ บรรยากาศดี โรแมนติก ท่ามกลางธรรมชาติ
เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน  เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารโรงแรมอร่อยแต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย


โรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างครบครัน พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสให้ข้อมูลการท่องเที่ยวได้ดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดน้ำฮู  สะพานประวัติศาสตร์ ถนนคนเดิน มีจักรยานให้ยืมปั่นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ฟรี Wifi มีบริการรถรับส่งไปสถานีรถหรือสนามบิน เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมหาไม่ยาก

แผนที่โรงแรมปายวิมาน รีสอร์ท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน