เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท (Pailove & Baanchonphao Resort)โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 42 ม.2 ถ.แม่เย็น-โป่งน้ำร้อน ต.แม่ฮี้อ.ปา จ.แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท คือ 087-1763907 ,084-3785869  053 698146 ,053-699273 085-7071851  , 053-065724  


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดี  ตั้งอยู่ในใจกลางของ ทุ่งยาว โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว  บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และประทับใจ โดยห้อพักมีขนาดกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบสวยงามเรียบง่ายแต่มีไสต์ อบอุ่น น่าพักผ่อน มีความเป็นธรรมชาติ ห้องน้ำสะอาก ตกแต่งได้สวยงาม โรงแรมมีการจัดสวนที่สวยมาก บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย และด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ปายแคนยอน วัดพระธาตุจอมแจง น้ำพุร้อนท่าปาย จึงทำให้สามารถเดินทางไปได้อย่างงสะดวกสบาย


โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการแขกที่มาเข้าพักอย่างครบครัน เช่น  ห้องประชุม บริการซักรีด/ซักแห้ง จุดบริการทัวร์ ที่จอดรถ ร้านอาหาร  สวน บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการนวด พนักงานบริการดีเอาใจใส่ดูแลลูกค้า ยิ้มย้มแจ่มใส มีความกระตือรือร้นในการบริการ  โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการพักผ่อนสำหรับผู้ที่มาเที่ยวยังเมืองปาย  สนใจข้อมูลโรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท เพิ่มเติม

แผนที่โรงแรมปายเลิฟ & บ้านชนเผ่า รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน