เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท (Paiviengfah Resort)
โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 239 หมู่หมู่ 1 ตำบลแม่ฮี้ อำเภอปาย แม่ฮ่องสอน

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท คือ 0-5369-9298  , 08-6597-7328, 08-7293-2457

เว็บไซต์ของโรงแรมปายเวียงฟ้า  http://www.paiviengfah.com/en/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก โรงแรมไม่ไกลจากตัวเมืองเดินทางสะดวก โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 12 ห้องพัก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด แบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ตกแต่งห้องพักแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยควาสะดวกครบครัน บรรยากาศดีมากสามารถมองเห็นวิวได้อย่างสวยงาม มีระเบียงตกแต่งน่ารักๆ ให้ได้นั่งชมวิว อ่านหนังสือ หรือพักผ่อนได้อย่างสบายๆ โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและ แหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น ถนนคนเดินปาย วัดพระธาตุแม่เย็น พระธาตุ แม่เย็น วัดกลาง  เป็นต้น

โรงแรมปายเวียงฟ้า รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยตวามสะดวกไว้คอยบริการแขกที่มาเข้าพักอย่างมากมาย เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านอาหาร พนักงานต้อนรับ ห้องประชุม ห้องแฟมิลี่รูม พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ/ชา  รวมถึง บริการนวด สวน ฟรี WiFi บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน  บรรยากาศเงียบสงบดี ไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานบริการก็เป็นกันเอง มีที่จอดรถเพียงพอ  แต่ทางเข้าโรงแรมหาค่อนข้างยาก ถนนแคบ  โดยรวมดีมาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน