เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท (Phuean Pai Resort)โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 422 หมู่ 8 ต.เวียงใต้ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน 58130
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท คือ 086-1177587  089-2632249
เว็บไซต์ของโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ในใจกลางของเวียงใต้ เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท เป็นโรงแรม 2 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น เต็มประสิทธิภาพ และมอบความประทับใจให้แก่ลูกค้า โดยห้องพักใหม่ กว้างขวางสะอาด ตกแต่งแบบน่ารัก มีสไลต์ มีระเบียงไว้ชมวิวบรรยากาศได้ ห้องน้าสวย สะอาด มีห้องน้ำแบบเปลือยไม่มีหลังคาเห็นบบรยากาศท้องฟ้ายามค่ำคืน ที่พักลักษณะเป็นบ้านหลังๆแยกออกจากกัน ทำให้มีความเป็นส่วนตัว โรงแรมเข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น สนามบินปาย โรงพยาบาลปาย ถนนคนเดินปาย ในระยะเดินถึง สามารถเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆได้สะดวก


โรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกที่เข้าพักอย่างครบครัน เช่น ฟรี WiFi สวน ที่จอดรถ  น้ำขวดฟรี โทรทัศน์ (เคเบิล) ห้องปลอดบุหรี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เครื่องชงกาแฟ/ชา และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการสันทนาการ อีกด้วย พนักงานบริการเป็นกันเอง เอาใจใส่ดูแล และแนะนำที่ท่องเที่ยวให้ด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมเพื่อนปาย รีสอร์ท เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน