เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค (Pratunam Park Hotel)


โรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค ตั้งอยู่ที่ 40/1  ซอยสมประสงค์3  ถนนเพชรบุรี15  ประตูน้ำ  กรุงเทพ 
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค 02 656 2525
เว็บไซต์ของโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค http://www.pratunamparkhotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค ดังนี้

โรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวแหล่งบันเทิง พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ตลาดประตูน้ำ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ สยามพารากอน หรือหากใครที่อยู่ต่างจังหวัดต้องมาซื้อของ แถวตลาดประตูน้ำ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ละก็ โรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดี หรือจะผ่านมาเพื่อติดต่อธุระกิจก็ดีดีเหมือนกัน แต่ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือมาพักเป็นครอบครัว อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

โรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค ห้องพักไม่ค่อยกว้างขวางมาก แต่สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีบริการซักรีด นวด และผับ/บาร์ในโรงแรม สนใจข้อมูลโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมประตูน้ำ ปาร์ค 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน