เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมภูริปาย วิลล่า (Puripai Villa)


โรงแรมภูริปาย วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 130 ม. 1 ต.แม่นาเติง อ. ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูริปาย วิลล่า คือ 089-7638209
เว็บไซต์ของโรงแรมภูริปาย วิลล่า  http://puripaivilla.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูริปาย วิลล่า   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมภูริปาย วิลล่า ดังนี้


โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ สวยงาม บรรยากาศดีมาก โรงแรมภูริปาย วิลล่า เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และมอบความประทับใจ ห้องพักกว้างขวาง มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบหรูหรา มีสไตล์ ปลอดโปร่งอากาศถ่ายเทสะดวก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องน้ำตกแต่งแบบสวยงาม กว้าง สะอาด ที่พักเป็นลักษณะบ้านหลัง สามารถไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวได้ และบรรยากาศธรรมชาติ มีระเบียง/ชานเรือนกว้าง สามารถั่งชิวๆกับบรรยากาศ ที่โรแมนติค มีสระว่ายน้ำ วิวทิวเขาสวยงาม โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น สะพานเหล็ก วัดหลวง


โรงแรมภูริปาย วิลล่า ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไว้บริการแขกที่เข้าพัก เช่น จักรยานให้เช่า พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องแฟมิลี่รูม อำนวยความสะดวกคนพิการ บริการนวด สปา สวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFi ที่จอดรถ บริการนำรถไปจอด พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ดูแลอย่างทั่วถึง เดินทางสะดวกโรงแรมหาไม่ยาก  สนใจข้อมูลโรงแรมภูริปาย วิลล่า เพิ่มเติม ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน