เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย (The Quinlins Hotel Pai)


โรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย ตั้งอยู่ที่ บ้านสบแพม  ทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย คือ 080 034 0906 (Oct-May)
07-907 011 322(Jun-Sep)
เว็บไซต์ของโรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย  ดังนี้


โรงแรมทำเลดีอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ โรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย เป้นโรงแรม 2 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 4 ห้องอย่างเต็มประสิทธิภาพและมอบประทับใจ ห้องพักมีขนาดกว้าง มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน สะอาด ตกแต่งแบบมึสไตล์และสวยงาม ห้องพักโล่งปลอดโปร่ง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องน้ำสวยงาม สะอาด อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำสวย โรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองไปนิด แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน
โรงแรมอยู่ใกล่สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น coffee in love สะพานประวัติศาสตร์


โรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย ยังมีสืลิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไว้บริการลูกค้า เช่น จักรยานให้เช่า จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการพี่เลี้ยงเด็ก พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร ห้องแฟมิลี่รูม บาร์ริมสระน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ฟรี WiFi ที่จอดรถ เป็นต้น เจ้าของโรงแรมเป็นฝรั่งใจดีมาก ต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง โรงแรมหาค่อนข้างยาก ป้ายโรงแรมยังไม่ค่อยชัด แต่โดยรวมลูกค้าประทับใจโรงแรมแห่งนี้ สนใจข้อมูล โรงแรมโรงแรมเดอะควินลินส์ปาย เพิ่มเติม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน