เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท (Rimkok Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมริมกก รีสอร์ท

โรงแรมริมกก รีสอร์ทตั้งอยู่ที่   6 หมู่ 4 ถนนเชียงราย-ท่าตอน  อำเภอเมืองเชียงราย  เชียงราย
 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมริมกก รีสอร์ท  คือ 053 716445 - 60
เว็บไซต์ของโรงแรมริมกก รีสอร์ท   http://www.rimkokresorts.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท   ดังนี้

 โรงแรมที่ตั้งทำเลดีมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ อยู่ใกล้สนามบินและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก


โรงแรมริมกก รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 256 ห้องพัก อย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งแบบมีสไตล์ สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ
ห้องน้ำสะอาด ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างมากมาย โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำกก ตอนเช้า - ตอนเย็น อากาศดีมาก ทานอาหารที่ริมแม่น้ำบรรยากาศดี มีดนตรีไพเราะฟัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้ง สามารถเดินเล่นยมค่ำคืน เช่น เชียงรายไนท์บาซาร์ วัดพระแก้ว อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา เป็นต้น


โรงแรมริมกก รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาเข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการนวด สวน ห้องประชุม ร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ
บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการซักรีด/ซักแห้ง คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ เพื่อบริการให้ท่านการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ สะดวกสบาย เดินทางมาไม่ยาก มีป้ายบอกทางชัดเจน พนักงานต้อนรับบริการดี เป็นกันเอง ยิ้มแย้ม สนใจข้อมูลโรงแรมริมกก รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมริมกก รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมริมกก รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน