เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรอยัล ซิตี้ (The Royal City Hotel)


โรงแรมรอยัล ซิตี้ ตั้งอยู่ที่   800 ถ.บรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ  ธนบุรี  กรุงเทพ
เบอรโทรศัพท์ของโรงแรมรอยัล ซิตี้คือ   02-435-8888
เว็บไซต์โรงแรมรอยัล ซิตี้    http://www.royalcityhotel.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัล ซิตี้ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล ซิตี้ ดังนี้


โรงแรมรอยัล ซิตี้ ตั้งอยู่ในตั่วเมือง ใกล้โรงพยาบาลศิริราชและใกล้เซนทรัลปิ่นเกล้าเพียงเดินข้ามสะพานลอยไป ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ และกรุปกลุ่มทัวร์ สัมนาต่างชาติ คนค่อนข้างจะคึกคัก การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก มัที่จอดรถเพียงพอ แต่รีวิวจากอโกด้าบอกว่าพนักงานต้อนรับไม่ค่อยจะยิ้มแย้มแจ่มใสเท่าไหร่


โรงแรมรอยัล ซิตี้ โรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดมานานแล้ว สภาพค่อนข้างเก่า แต่ว่าภายในห้องพักได้รับการดูแลที่ดี จึงยังสะอาดอยู่เสมอ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีบริการนวด สปา จากุชชี่ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องประชุม ในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำน้ำอุ่น และไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัล ซิตี้เพิ่มเติมแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมรอยัล ซิตี้ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน