เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสีลม ซิตี้ (Silom City Hotel)


ตั้งอยู่ที่โรงแรมสีลม ซิตี้  72 ซอย ประชุม (สีลม22) แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก สีลม/สาทร กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสีลม ซิตี้  02-635-6211
เว็บไซต์ของโรงแรมสีลม ซิตี้  http://www.silomcityhotel.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสีลม ซิตี้ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสีลม ซิตี้ ดังนี้

โรงแรมสีลม ซิตี้ โรงแรมระดับ 4ดาว ที่อยู่ในย่านธุระกิจ คือถนนสีลม จึงใกล้กับตลาด แหล่งขายอาหารของกิน โรงแรมสีลม ซิตี้  ก็เดินทางมาสะดวกใครที่มาพักที่นี่ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีอะไร เพราะอยู่ในแหล่งชุมชน ถึงแม้ว่าบรรยากาศรอบๆจะดูเป็นชุมชนหน่อย แต่ด้านในโรงแรมร่มรื่นและ สะอาดดี และที่สำคัญ ราคาก็พอรับได้

โรงแรมสีลม ซิตี้  ห้องพักขนาดพอดี ไม่ถึงกับกว้างขวางมาก แต่ในห้องสะอาดและพนักงานต้อนรับก็เป็นมิตรดี ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง และอบอุ่นดี เมื่อมาพักที่นี่ โรงแรมสีลม ซิตี้ มีห้องประชุม บริการนวด และห้องฟิตเนส มีบริการซักแห้งและ ฟรีไวไฟ ที่จอดรถมีเพียงพอ แต่ถ้าคนเยอะ ก็อาจจะหาที่จอดรถลำบากหน่อยสนใจข้อมูลโรงแรมสีลม ซิตี้ เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน