เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท (Suanthip Vana Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท

โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 49 เชียงใหม่-เชียงราย ตำบลท่าก๊อ  อ. แม่สรวย  เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท  คือ 053 724 226-9  และ 053 724 231-5
เว็บไซต์ของโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท คือ http://www.suanthipresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท เป็นโรงแรม ระดับ 4.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 36 ห้องพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสวยงาม ตกแต่งแบบมีสไตล์
ทันสมัยผสมวัฒนธรรมล้านนา อย่างลงตัว โรงแรมบรรยากาศดีมาก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน แต่โรงแรมนี้อาจห่างไกลจากตัวเมืองหรือแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ
 อาจทำให้เสียค่ารถเยอะ แต่ถ้าใครเอารถไปเองก็จะประหยัดได้ดี เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย สระว่ายน้ำที่โรงแรมสวยและสะอาด

โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเพื่อมอบความสะดวกสบาย อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น  ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ หนังสือพิมพ์รายวัน
 โต๊ะเขียนหนังสือ  นอกจากนี้ยังมี บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง ห้องประชุม ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน สำหรับออกกำลังกายและพักผ่อน
พนักงานบริการดี เป็นกันเองเอาใจใส่ลูกค้า โรงแรมแห่งนี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สนใจข้อมูลโรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท เพื่มเติม


แผนที่โรงแรมสวนทิพย์วนา รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน