เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท (Sunshine Pai Resort)


โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 27 หมู่ 1 บ้านแม่เย็น ตำบลแม่ฮี้ แม่เย็น/แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท คือ 089 853 3042 


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวhttps://www.agoda.com/th-th/sunshine-pai-resort/hotel/pai-th.html?cid=1538440โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ทำเลดีมาก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ รมรื่น
เดินทางสะดวก เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท บริการแขกผู้เข้าพัก จำนวน 15 ห้องพัก อย่างอบอุ่น และมีประสิทธิภาพ โดยที่พักเป็นลักษณะแบบวิลล่า เป็นบ้านแยกกัน  สามารถไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวได้  จึงทำให้ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบอบอุ่น สวยงาม มีสไตล์ ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ห้องน้ำกว้างและสะอาด ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเหมาะสม โรงแรมอากาศดีมาก
สงบ วิวภูเขาและทุ่งนา อาหารโรงแรมอร่อย


โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดกไว้บริการแขกที่เข้าพัก เช่น  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ศูนย์ธุรกิจ ที่จอดรถ จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง  บริการนวด สวน ฟรี WiFiเป็นต้น
พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มเป็นกันเอง โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น  พระธาตุ แม่เย็น วัดพระธาตุแม่เย็น วัดกลาง เป็นต้น เดินทางสะดวก โรงแรมหาค่อนข้างยากไปหน่อย
สนใจข้อมูล โรงแรมซันไชน์ ปาย รีสอร์ท เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน