เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์ (Suratsa Wiang Pai Guesthouse)

โรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์ ตั้งอยู่ที่ 26 หมู่ 4 ถนน รังสิยานนท์ ต.เวียงใต้ อ.ปาย ตัวเมืองปาย แม่ฮ่องสอน 58130
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์
เว็บไซต์ของโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์   ดังนี้


โรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์  ทำเลดีมาตั้งอยู่ที่ตัวเมืองปาย  ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยม
ที่สุดย่านหนึ่งของเมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก โรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์ บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 6 ห้องพัก อย่างอบอุ่น เป็นกันเอง และมอบความประทับใจให้แก่ลูกค้า โรงแรมมีลักษณะเป็บบ้านล้านนา ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องพักตกแต่งแบบล้านนา สวยงาม
ห้องน้ำรวมสะอาด โรงแรมอยู่ใจกลางเมือทำให้สามารถเดินทางติดต่อธุระหรือไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว  โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น ถนนคนเดินปาย วัดหลวง วัดกลาง ในระยะเดินถึง รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารมากมาย สามารถหาทานได้ง่าย


โรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการแขกผู้เข้าพัก เช่น  พื้นที่สูบบุหรี่ จุดบริการทัวร์ ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ  ห้องน้ำรวม พัดลม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ฝักบัว เป็นต้น พนักงานบริการเป็นกันเองมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมสุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮาส์  เพิ่มเติม ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน