เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค (Swissotel Nai Lert Park Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค 

โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ตั้งอยู่ที่   2 ถ.วิทยุ ถนนวิทยุ / ชิดลม กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค    02 253 0123
เว็บไซต์โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค    http://www.swissotel.com/hotels/bangkok-nai-lert-park

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ดังนี้


โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ชื่อเดิมว่า ฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล (Hilton International) โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต 0.4 กม. ใกล้เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิร์ด สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสฯ เกษรฯ เป็นโรงแรมหรูที่ลุกค้านิยมมาจัดงานแต่งงานที่นี่ ถึงแม้จะเป็นตึกกลางเมืองแต่บรรยากาศร่มรื่น อบอุ่น

ห้องพักสวยหรู เหมาะสมกับราคา อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายอร่อยดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีห้องสูบบุหรี ห้องพักชั้นพิเศษ ห้องประชุม และบริการพี่เลี้ยงเด็ก มีบริการนวด สปา สนามเทนนิส  สนามสควอช สระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส ที่จอดรถเพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค 

View Larger Map

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน