เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2556

โรงแรมตรัง บางกอก (Trang Hotel Bangkok)


โรงแรมตรัง บางกอก ตั้งอยู่ที่ 99/1 ถ.วิสุทกษัตริย์  ข้าวสาร/พระบรมมหาราชวัง  กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมตรัง บางกอก คือ 02 281 1402
เว็บไซต์ของโรงแรมตรัง บางกอก  http://www.tranghotelbangkok.com/

โรงแรมตรัง บางกอก โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้ถนนข้าวสาร แหล่งท่องเที่ยว  แป  ิอแปผผ บันเทิงยามค่ำคืน แต่เมื่ออยู่ในโรงแมแล้วสงบ มีสอิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ และดรงแรมอยู่ติดถนนใหญ่เลย ทำให้การเดินทางไป มาสะดวก ไม่ว่าจะมาเพื่อท่องเที่ยว หรือว่า มาเพื่อติดต่องาน ธุระกิจ

โรงแรมตรัง บางกอก ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มาก อาจไมาเหมาะกับคนที่มาพักหลายๆวัน แต่ห้องพักสะอาดใช้ได้ มีสระว่ายน้ำ ห้องประชุม ไวไฟ และบริการซักแห้ง อาหารเช้า อร่อยดี มีไวไฟถึงห้องพัก สามารถเดินไปที่ถนนข้าวสารได้เลยไม่ไกลมาก ลูกค้าส่วนมากจึงเป็นแบบนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและคนไทย สนใจข้อมูลโรงแรมตรัง บางกอก  เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมตรัง บางกอก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน