เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมเวียงอินทร์ 

โรงแรมเวียงอินทร์ ตั้งอยู่ที่ 893 ถนนพหลโยธิน อ.เมืองเชียงราย จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเวียงอินทร์ คือ 0-5371-1533
เว็บไซต์ของโรงแรมเวียงอินทร์  คือ http://www.wianginn.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเวียงอินทร์   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเวียงอินทร์   ดังนี้

โรงแรมเวียงอินทร์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 260 ห้องพัก ภายในห้องพักกว้าง สะอาด ห้องพักตกแต่งแบบมีสไตล์ ทันสมัย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
โรงแรมบรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การเข้าพักผ่อน ห้องน้ำสวยงาม สะอาด ห้องน้ำไม่มีสายชีดชำระ โรงแรมเวียงอินทร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเทียวและแหล่งช็อบปิ้ง เช่น ไนท์บาซ่าร์  และยังใกล้สถานีขนส่ง

โรงแรมเวียงอินทร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไว้คอยบริการแขกผู้เข้าพัก เช่น  ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ ไนท์คลับ
คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พื้นที่สูบบุหรี่ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม ลิฟท์ ร้านอาหาร บริการนวด สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFiที่จอดรถ
บริการนำรถไปจอด อีกด้วย อาหารโรงแรมอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า  สนใจข้อมูลโรงแรมเวียงอินทร์ เพิ่มเติม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเวียงอินทร์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน