เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Studio 99 Serviced Apartments)

คลิปวีดีโอโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

โรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ที่  48 ซอย 3 ถ.ท่าแพ ต.ช้างคลาน ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  053 206960

เว็บไซต์ของโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  http://chiangmaiservicedapartments.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  ดังนี้

โรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ อพาร์ทเมนท์ ทันมัยตั้งอยู่กลางเมือง ใกล้ไนท์พลาซ่า เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก แต่ซอยค่อนข้างแคบและที่จอดรถน้อย จึงค่อนข้างลำบากกับผู้ที่มีรถส่วนตัวไป

โรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  เป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบพักโรงแรมหรือ อยากเปี่ยนบรรยากาศ โรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ มีให้พักทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน มีที่สำหรับให้ท่านได้ปรุงอาหารเอง จึงเป็นเรือ่งสนุกสนานสำหรับผู้ที่มาหลายๆคนและอยากได้บรรยากาศกันเองแบบนี้ โรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีบริการซักแห้ง อินเตอร์เน็ตไวไฟแรงและทั่วถึง สนใจข้อมูลโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เพิ่มเติมแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน