เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท (Amarin Resort)


โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 17/91 หมู่ที่ 20 ต. รอบเวียง อ. เมือง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท คือ 0 53 748 785 - 6 
เว็บไซต์ของโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท คือ http://www.amarinresortchiangrai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 20 ห้องพัก แต่ละห้องพักมีขนาดใหญ่ กว้างขวาง ตกแต่งห้องพักแบบน่ารัก หวานๆ อบอุ่น ทำให้น่านอนพักผ่อน ห้องน้ำกว้าง สะอาด
ใช้สีโทนสว่างทำให้ผ่อนคลาย โรงแรมบรรยากาศดีมาก ร่มรื่นสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบวันหยุดสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว อารหารโรงแรมรสชาติดี แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย โรงแรมมีบริเวณกว้าง
มีรถกอล์ฟไว้ให้ลูกค้าได้ขี่เที่ยวชมรอบๆ รีสอร์ท

โรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท ยังมอบความสะดวกสบายไว้บริการลูกค้าอย่งสูงสุด เช่น คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร ห้องประชุม บริการนวด
ฟรี WiFiที่จอดรถ สวน เป็นต้น โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น สามเหลี่ยมทองคำ ดอยตุง และโครงการหลวง รวมถึงมีตลาดกลางคืนสำหรับผู้ที่ต้องการช็อปปิ้งและหาอาหารราคาถูกรับประทาน
ส่วนพนักงานบริการดี มีความเป็นมิตร การเดินทางควรจะต้องมีรถส่วนตัว เพราะอยู่ในซอย สนใจข้อมูลโรงแรมอัมรินทร์ รีสอร์ท เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน