เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (Aruntara Riverside Boutique Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล

โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ลตั้งอยู่ที่ 351/1 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน ช้างคลาน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล คือ  05323 5111
เว็บไซต์ของโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล คือ http://www.aruntarahotel.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล ดังนี้

โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล อยู่ห่างจากสนามบินเพียงประมาณ 7 กิโล และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางไปมาสะดวก แต่ต้องสังเกตุทางเข้าให้ดี เพราะสังเกตุยาก ที่จอดรถน้อยไหน่อย โรงแรมอยู่ใกล้แม่น้ำปิงบรรยากาศดีมาก เงียบสงบเป็นธรรมชาติดี โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล เมื่อเข้าไปพักล้วรู้สึกปลอดภัยอบอุ่นกับบรรยากาศรอบๆ

โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล ห้องพักสะอาดสวย ราคาเหมาะสมดี มีไวไฟให้ใช้ฟรี ในห้องพักมีตู้นิรภัยด้วย และในโรงแรมมีบริการนวด สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องประชุมและ ผับ บาร์ ถึงแม้จะอยู่ห่างจากตัวเมืองแต่ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน