เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท (Assaradevi Villas & Spa Resort)

คลิปวีดีดอโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท 

โรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่   313 หมู่2 ตำบลสันผักหวาน อำเภอหางดง  หางดง  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท   0-5348-2331-2 08-1815-1536 08-1818-8150

เว็บไซต์ของโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท    http://www.assaradevi.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองและใกล้กับทุ่งนา แต่ทางเข้าค่อนข้างแคบ และหายากนิดหนึ่ง ไกลจากร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้งเหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนจริงๆไม่อยากออกไปไหน ถึงแม้จะอยู่ไกลแต่ปลอดภัย และรู้สึกอบอุ่นในการรักษาความปลอดภัย

โรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ไม่มีสายชำระ และให้ถอดรองเท้าตั้งแต่หน้าประตู สัญญารอินเตอร์เน็ตไวไฟไม่ถึงบางห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท เพิ่มเติม
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอัสสราเทวี วิลล่า แอนด์ สปา รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน