เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น (Away Suansawan Chiang Mai, Centara Boutique Collection)


โรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ที่ 43/1 หมู่ 6 ต.แม่ริม  แม่ริม  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น คือ  053 04 4095


เว็บไซต์ของโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น คือ   
http://www.centarahotelsresorts.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ดังนี้

โรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ถนนแม่ริม เดินทางมาสะดวก  มีป้ายบอกทางชัดเจน ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่เช่น ม่อนแจ่ม น้ำตกแม่สา โรงแรมบรรยากาศดี ร่มรื่น สวยงาม 

โรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น  ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเพราะมีที่ให้เด็กเล่น และมีกิจกรรมหลายๆอย่างให้ทำได้ไม่เบื่อเช่น ฟิตเนส ว่ายน้ำ สนุกเก้อร์ เป็นต้น ในห้องพักกว้างขวาง มีอ่างจากุชชี่ในห้องพักด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมอะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น  เพิ่มเติม 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน