เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (B2 Premier Chiang Mai Resort & Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 163 ถ.ชลประทาน ต.สุเทพ ดอยสุเทพ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 081-8818803 , 053-242838

เว็บไซต์ของโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา http://www.b2hotel.com/hotel/B2_Premier

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ทางรอบนอก แถวคันคลอง ใกล้ มช. และถนนนิมาน เดินทางไป มาสะดวกดีแต่โรงแรมเปิดมานานแล้วเลยค่อนข้างเก่าไปหน่อย และที่จอดรถค่อนข้างน้อยไปหน่อย บางคนอาจจะต้องไปจอดริมถนน แต่ถ้าเทียบกับราคาและคุณภาพแล้วก็เหมาะสมกันดี

โรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เลยยังสะอาดและใช้ได้ บรรยากาศรอบๆสงบดี มีบริการร้านอาหาร บริการนวด สปา บริการซักแห้งและ รถรับส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม 


คลิปวีดีโอโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน