เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท (Baan Canna Country Resort)


โรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 133/8 หมู่6 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท    คือ  053 044171

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท  คือ  http://www.baancanna.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆไม่ไกลจากตัวเมืองมาก ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติและป่าเขา แต่ป้ายทางเข้าบอกทางไม่ชัดเจน ต้องโทรถามทางโรงแรมอีกทีเพื่อความแน่ใจ ใกล้สถามทีท่องเที่ยวเช่นม่อนแจ่ม สะเมิง เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก

โรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท  ห้องพักมีเพียงไม่กี่ห้องทำให้การดูแลทั่วถึงและเอาใจใส่ลูกค้าดี ห้องพัก สวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทำให้ยังมีกิจกรรมทำบ้าง สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน