เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า (Baan Kiang Dao @ Phu Plai Fah)


โรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า ตั้งอยู่ที่ 389 บ้านสวนดอก อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า คือ

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า  ดังนี้


โรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ และยัง ตั้งอยู่ในใจกลางของ อำเภอเมืองเชียงราย และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เชียงราย
ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และทันสมัย อากาศถ่ายเทสะดวก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ห้องน้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น วัดร่องขุ่น สวนแม่ฟ้าหลวง ในระยะเดินถึงอีกด้วย

โรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เช่น จุดบริการทัวร์ บริการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ บริการซักรีด/ซักแห้ง พื้นที่สูบบุหรี่ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร
ฟรี WiFi บริการนวด สวน มีที่จอดรถเพียงพอ โรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า บรรยากาศดี โรแมนติค เหมาะสำหรับคู่รัก ที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัวเป็นอีกทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองเชียงรายแห่งนี้ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านเคียงดาว ภูปลายฟ้า เพิ่มเติม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน