เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกลางเวียง (Baan Klang Wiang Hotel)โรงแรมบ้านกลางเวียง ตั้งอยู่ที่   45 ราชมังคลาซอย6 (ประตูเชียงใหม่) เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกลางเวียง    053 284 061 053 284 862

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านกลางเวียง   http://www.baanklangwiang.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกลางเวียง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกลางเวียง ดังนี้


โรงแรมบ้านกลางเวียง โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดิน วันอาทิตย์ เป็นโรงแรมแนวบูติกเล็กๆดีตกแต่งอออกมาได้สวยและ รู้สึกอบอุ่นดี พนักงานต้อนรับอบอุ่น แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย และทางเข้าคาอนข้างหายาก ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน

โรงแรมบ้านกลางเวียง ห้องพักเรียบ หรู สวยสมกับที่การันตี ด้วย 4 ดาว แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อย  มีบริการรถ รับ ส่ง ถึงสนามบิน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ มีบริการไวไฟอินเตอร์เน็ตฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านกลางเวียงเพิ่มเติมแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบ้านกลางเวียง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน