เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกลางเวียง (Baan Klang Wiang Hotel)
โรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  17/4 หมู่6 แม่ภูคา สันกำแพง เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท คือ   0-5396-5499 0-5396-5326 08-0556-8300 0-2954-2877

เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท คือ   http://www.pukaboutiqueresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่นอกเมือง แต่ก็ไม่ไกลมาก ไปตัวเมือลประมาณยี่สิบกว่าโล ป้ายบอกทางไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวไป หรือถ้าไม่มีทางโรงแรมก็จะมีรถตู้ไว้คอยบริการ บรรยากาศดี กลางทุ่งนา สงบ

โรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท มีห้องพักเพียง 6 ห้อง แต่ละห้องสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีสระว่ายน้ำกลางทุ่งนาด้วย มีห้องสมุดด้วย แต่คนที่พักชั้นล่างอาจจะมีเสียงรบกวนจากชั้นบนได้ ในห้องพักมีคู้เซฟ มีบริการนวด และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สามารถเดินเล่นดูวิวบริเวณรีสอร์ทได้อย่างไม่เบื่อหน่าย สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ ปูคา บูติค รีสอร์ท  เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน