เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านณัฐวดี (Baan Nattawadee Hotel)โรงแรมบ้านณัฐวดี ตั้งอยู่ที่ 289 หมู่ 2 ถนนหาดเชียงราย ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านณัฐวดี คือ 053 758 541 และ 053 758 545
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านณัฐวดี http://www.baannattawadee.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านณัฐวดี    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านณัฐวดี   ดังนี้

โรงแรมบ้านณัฐวดี เป็นโรงแรม 3 ดาว เปิดบริการแขกผู่เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยห้องพักแต่ละห้องกว้าง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสมความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว ห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง
โรงแรมบ้านณัฐวดี ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน อำเภอเมืองเชียงราย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ใกล้กับ แม่น้ำกก พิพิธภัณฑ์พระ-ประทีปโกลด์แลนด์
 พิพิัธภัณฑ์อูบคำ ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในเชียงราย

โรงแรมบ้านณัฐวดี ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการแขกผู้เข้าพัก ทำให้สะดวกสบายและผ่อนคลาย เช่น  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการซักรีด/ซักแห้ง ที่จอดรถ ร้านอาหาร  อินเทอร์เน็ตไร้สาย
โทรทัศน์ ฝักบัว ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ สวน โรงแรมบรรยากาศดี อบอุ่น ทำให่รู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง อาหารอร่อย บริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม เป็นมิตร บริการด้วยใจ เต็มใจให้บริการ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน