เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านวราบดี (Baan Warabordee Hotel)


โรงแรมบ้านวราบดี ตั้งอยู่ที่ 59/1 ถนนสันป่าหนาด หมู่ 18 อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านวราบดี คือ 053-71 9292  และ 053-75 4488

เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านวราบดี คือ http://www.baan-warabordee.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านวราบดี    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านวราบดี   ดังนี้

โรงแรมบ้านวราบดี โรงแรมระดับ 2.5 ดาวแห่งนี้ บริการห้องพักจำนวน 16 ห้อง ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ห้องพักมีขนาดกำลังพอดี สะอาด ห้องน้ำสะอาด
บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่นสบายๆ เหมาะกับการมาาพักผ่อน โรงแรมอยู่ในในย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม การเที่ยวชมทิวทัศน์ การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของเชียงราย อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น  วัดเจ็ดยอด พีดีเอ ทัวร์ & ทราเวล พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา เป็นต้น

โรงแรมบ้านวราบดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก เช่น โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องปลอดบุหรี่ น้ำขวดฟรี มินิบาร์ รื่นรมย์ได้ตลอดวัน
กับบรรยากาศผ่อนคลายของ บริการนวด อีกทั้งใกล้ตลาดไนท์บาซ่าร์ เพราะเดินเท้าประมาณ 500 เมตร พนักงานบริการเป็นมิตร รวดเร็ว ยิ้มแย้ม เดินทางสะดวกโรงแรมหาไม่ยาก แต่ซอยเข้าโรงแรมแคบไปหน่อย สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านวราบดี เพิ่มเติม 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบ้านวราบดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน