เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท(Oriental Siam Resort)


โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท   ตั้งอยู่ที่  40/1 ม.2 ท่าศาลา เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท คือ   053 851 189 ‎

เว็บไซต์ของโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท

โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4  ดาว สวยหรู ที่ตั้งอาจอยู่ไกลจากในเมืองแต่ถือว่าไม่ไกลมาก และเดินทางไปไม่ลำบากเลย ออกจะสงบดี บรรยากาศร่มรื่น แต่ทางเข้าค่อนข้างคับแคบไปหน่อยควรสังเกตุ หรือดูแผนที่ให้ดี

โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท มีจักรยานให้เช่า บริการซักแห้ง บริการนวด สปา จากุชชี่ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ ห้องฟิตเนสและสวน การบริการของพนักงานที่นี่ให้ความสำคัญและดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเองและอบอุ่นดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน