เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ (Bodhi Serene Chiang Mai Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่

โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 110 ถนนราชภาคีนัย ตำบลพระสิงห์ เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ คือ 053 903-900

เว็บไซต์ของโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ คือ http://boutique-hotel-chiangmai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองเก่า เดินทางสะดวก สามารถเดินเล่น หรือปั่นจักรยานเที่ยวรอบๆได้ อยู่ใกล้ถนนคนเดินวันอาทิตย์ท่าแพ และย่านเมืองเก่า และตลาดวโรรส หาของกินอาหารง่ายสะดวก แต่โรงแรมค่อนข้างหายากนิดหนึ่ง

โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ โรงแรมแนวบูติกตกแต่งแบบล้านนา บรรยากาศร่มรื่น รอบๆและในโรงแรมตกแต่งสวยมาก ห้องพักสะอาด สวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำกว้าง อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี ลูกค้าที่เคยมาพักที่โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ แห่งนี้ ล้วนประทับใจและชอบในความสวยและสะอาดของโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ สนใจข้อมูลโรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่เพิ่มเติม


แผนที่โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน