เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท (Butterfly Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท   181 หมู่6 สันผีเสื้อ อำเภอเมือง  สันผีเสื้อ เชียงใหม่

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท   053-115270

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท   http://www.stayatbutterfly.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ห่างจากสนามบินเพียงประมาณ 20 นาที ไปในเมืองก็ไม่ไกลและไม่ลำบาก โรงแรมอยู่ติดน้ำปิง มีที่สำหรับให้นั่งชมวิวบรรยากาศดีมากๆ บรรยากาศดี เป็นรีสอร์ทมากๆแทบไม่น่าเชื่อว่าในเมืองเชียงใหม่จะมีรีอร์ทแบบนี้

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท ห้องพักสวย สะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ห้องน้ำกว้างขวาง ทุกอย่างตกแต่งออกแนวไทยล้านนา ที่เป็นเอกลักษณ์มาก พนักงานบริการเป็นกันเองดี อาหารเช้าอร่อย ผู้ที่มาเป็นกลุ่มหรือมาแบบครอบครัวก็สามารถมาสังสรรค์กันได้ บรรยากาศเป็นส่วนตัวดี ลูกค้าที่เคยมาพักที่โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท แห่งนี้ล้วนประทับใจและอยากกลับมาพักอีก สนใจข้อมูล
โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบัตเตอร์ฟลาย รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน