เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล (Charcoa House & Cozy Hotel)

โรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล   4 ซอย1 ถนนศรีภูมิ ตำบลศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล     053-212681  085-6954569

เว็บไซต์โรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล   http://www.charcoa.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล ดังนี้

โรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ในตัวเมือง สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ แต่ทางเข้าค่อนข้างแคบ ไม่สามารถนำรถเข้าไปได้เนื่องจากอยู่ในซอย ที่มีสถานบันเทิงเยอะ ไปเดินคนเดียวอาจรู้สึกไม่ปลอดภัย ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ และเหมาะกับผู้ที่มาเป็นคู่รักมากกว่ามาแบบครอบครัว

โรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล  ห้องพักตกแต่งสวยงาม โรแมนติก ใครที่มาเป็นคู่รักหรือมาฮันนีมูล คงไม่อยากออกจากห้องกันเลยทีเดียว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ มีร้านอาหาร และอาหารเช้า อร่อย มีบริการจักรยานให้เช่า และในห้องพักมีตู้นิรภัย สนใจข้อมูลโรงอรมชาร์โคล เฮ้าส์ แอนด์ โคซี่ โฮเต็ล เพิ่มเติม ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน