เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท (De River Boutique Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท

โรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 455 หมู่ 1 ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท คือ 053-784-466  053-784-477  053-784-488  084-321 0700 และ  084-000 5055
เว็บไซต์ของโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท คือ http://www.deriverresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกที่มาเข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักตกแต่งแบบเรียบๆแต่หรูหรา ห้องกว้าง สะอาด ห้องน้ำสะอาดตกแต่งอย่างมีสไตล์ โรงแรมทำเลดี
เป็นโรงแรมขนาดกลางติดถนนใหญ่ ริมแม่น้ำโขง มีวิวดีมาก มีบริการล่องเรือชมแม่น้ำโขงและแวะเที่ยวฝั่งลาวได้สะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้าย เช่น วัดพระธาตุจอมกิตติ เขตเมืองเก่า
สามเหลี่ยมทองคำ หอฝิ่น ตลาดฝั่งลาว เป็นต้น

โรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก ได้แก่ พนักงานต้อนรับ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน จุดบริการทัวร์
คอฟฟี่ช็อป เครื่องเป่าผม ห้องปลอดบุหรี่ น้ำขวดฟรี ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ สวน บริการนวด เป็นต้น มีที่จอดรถเพียงพอ พนักงงานบริการดึ เอาใจใส่ดูแลลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอ ริเวอร์ บูติก รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน