เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Eco Resort Chiang Mai)


คลิปวีดีโอโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ 

โรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่  109 ถนนบำรุงราษฎร์ ตำบลวันเกตุ  นวรัตน์  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ คือ  053 247111

เว็บไซต์ของโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ คือ   http://www.ecoresortchiangmai.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ โรงแรมราคาถูกคุณภาพดี ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟ แหล่งช็อปปิ้ง และแหล่งขายอาหาร เดินทางสะดวกและเหมาะกับลูกค้าBackpacker มากๆ มีรถสองแถว หรือรถรับจ้างผ่าน การรเดินทางมาก็สะดวก มีที่จอดรถ

โรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ สำหรับผู้ที่ไม่คิดอะไรมาก อยากได้ห้องแบบไม่แพง และไม่หรูมาก แต่สะอาดสะอ้าน โรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ เป็นอีกทางเลือกให้คุณได้สัมผัส ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีห้องพักแบบห้องพักรวม พนักงานต้องรับเป็นกันเองดี มีบริการนวด ห้องฟิตเนส และสระว่ายนำกลางแจ้งทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ภายในห้องพัก มีตู้เซฟและอินเตอร์เน็ตไวฟรี สนใจมูลโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน