เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ (The Empire Residence Nimman)

โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ   22/3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง  นิมมานเหมินทร์  เชียงใหม่

โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ   053 289 288


โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ  http://www.empirenimman.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ ดังนี้

โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ  ตั้งอยู่ถนนนิมมาน ดินทางไป มาสะดวก ที่จอดรถมีเพียงพอ ใกล้กับร้านขายอาหารและแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี เช่น อินฟินิตี้และตะวันแดงเป็นต้น มีรถสองแถวหและรถรับจ้างผ่านตลอด

โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้างขวางสะอาด ถ้าอยู่ชั้นบนๆจะมองเห็นวิว อาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย ที่นอนนอนสบายไม่ปวดหลัง ใกล้สนามบิน โรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯมีลิฟท์ ร้านอาหารห้องประชุม บริการซักแห้ง นวด และห้องฟิตเนส สนใจข้อมูลโรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ เพิ่มเติมแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมานฯ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน