เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล (Eurana Boutique Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล 

โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่    7/1 ถ.มูลเมือง ซอย 7 ต.ศรีภูมิ  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่
เบอร์โทรศัพท์โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล  053 219 402-3  Fax. 053 223 042
เว็บไซต์โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล   http://www.euranaboutiquehotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล ดังนี้


โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล ห้องพักคล้ายอพาทเม้นท์เป็นตึกสูง 3 ชั้น แต่อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและถนนคนเดิน บรรยากาศรอบๆร่มรื่นดี หาอาหารของกินสะดวกและเดินไปตามสถานที่ต่างๆสะดวกดี แต่ป้ายบอกทางไม่ชัดควรสังเกตุให้ดี ทางเข้าค่อนข้างแคบเป็นในซอย

โรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล ห้องพักกว้างขวางดี สะอาด และไวไฟฟรี อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย มีจักรยานให้เช่า บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่จอดรถ สนใจข้อมูลโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมยูราน่า บูติค โฮเต็ล 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน