เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ (Golden Triangle Inn)


โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ ตั้งอยู่ที่ 590 ถ.พหลโยธิน อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย
เบอร์โทรศัพทืของโรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ คือ 053 711 339 และ 053 716 996
เว็บไซต์ของโรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ คือ http://www.goldentriangleinn.com/

โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์ เป็นโรงแรม 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักจำนวน 31 ห้องพัก โดยแต่ละห้องมีขนาดกระทัดรัด  ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนา ค่อนข้างเก่าไปหน่อย สะอาด ห้องน้ำตกแต่ง
สวยและสะอาด โรงแรมมีลักษณะเหมือนเรือนบ้าน บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ เหมาะกับการพักผ่อนสไตล์อยู่ที่บ้าน โรงแรมทำเลดีอยู่กลางเมืองใกล้ถนนคนเดิน ไนท์บาร์ซ่า อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย เป็นต้น ใกล้เมืองทำให้เดินทางไปในที่ต่างๆได้สะดวก

โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐาน เช่น จักรยานให้เช่า บริการซักรีด/ซักแห้ง รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน สวน ที่จอดรถ เป็นต้น
นอกจากนี้โรงแรมยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการจัดทัวร์ท่องเที่ยวในหนึ่งวัน เช่น การชมตัวเมือง เยือนหมู่บ้านชาวเขา เที่ยวสามเหลี่ยมทองคำ และตามรอยเส้นทางวัฒนธรรม สนใจข้อมูลโรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล เพิ่มเติม

แผนที่โรงแรมโกลเด้น ไทรแองเกิล อินน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน