เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแคนทารี ฮิลล์ (Kantary Hills Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมแคนทารี ฮิลล์

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ตั้งอยู่ที่    44  44/1-2 ถนนนิมมานเหมินท ต. สุเทพ อ. เมือง จ. เชียงใหม่

เบอร์โทรศัท์ของโรงแรมแคนทารี ฮิลล์   0-5322-2111  0-5340-0877 Fax: (66) 0-5322-3244

เว็บไซต์โรงแรมแคนทารี ฮิลล์   http://www.kantarygroup.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์  ตั้งอยู่บนถนนนิมานต์ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของแหล่งบันเทิงและอาหาร ช็อปปิ้ง โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ยังเดินทางมาสะดวก โรงแรมสวย แต่ลูกค้ารีวิวจากอโกด้าบอกว่านักงานไม่ค่อยจะยิ้มแย้ม เท่าไหร่

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์  ห้องักโรงแรมหรูใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ ห้องพักใหม่สะอาดเตียงนอนและหมอนสบาย มีลิฟท์ ห้องประชุม ร้านอาหาร และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการจากุชชี่ สปา และห้องฟิตเนส จากรีวิวอโกด้าบอกว่าเมื่อเดือนกันยายน 2556 อินเตอร์เน็ตไวไฟจ่ายวันละ 150 และค่ารถไปสนามบิน 170 สนใจข้อมูลโรงแรมแคนทารี ฮิลล์เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแคนทารี ฮิลล์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน