เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa)


โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 388 / 1 หมู่ 4 ต. ผาซาง  อ. แม่จัน  เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 053 603 000
เว็บไซต์ของโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ http://www.katiliya.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 53 ห้องพัก ห้องพักมีขนาดกว้างมาก ห้องน้ำแบ่งเป็นส่วนๆ สะอาด เป็นระเบียบ มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างลงตัว มีความทันสมัย หรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อน  มีระเบียงหน้าห้องเดินออกไปสูดอากาศได้ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาหารภายในโรงแรมอร่อยแต่ราคาสูงไปหน่อย โรงแรมทำเลดีมากตั้งอยู่บนเขาทำให้เห็นวิวที่สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ หากมีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า

โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างสูงสุด แต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ หนังสือพิมพ์รายวัน โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม นอกจากนี้  ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ร้านค้า คอฟฟี่ช็อป บาร์/ผับ ร้านอาหาร ตู้นิรภัย บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน บริการนวด จาคุซซี สโมสรสำหรับเด็ก สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) พนักงานบริการดี ดูแลลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม 

แผนที่โรงแรมคาทิลิยา เมาน์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน