เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเกตวา สไตล์ลิช (Ketawa Stylish Hotel)


โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช  ตั้งอยู่ที่    121/1 เจริญเมืองซอย 1 / บำรุงราษฏร์ ซอย2 ต.วัดเกต อ.เมือง นวรัตน์ เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเกตวา สไตล์ลิช    053 302 248  083 943 5959

เว็บไซต์ของโรงแรมเกตวา สไตล์ลิช   http://www.ketawahotel.com


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเกตวา สไตล์ลิชจากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเกตวา สไตล์ลิช ดังนี้

โรงแรมเกตวา สไตล์ลิชโรงแรล็กๆแนวบูติก ตกแต่งสวยงาม อยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวก ไม่ว่าไปที่ไหนๆในเชียงใหม่ก็สะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหารริมปิง และใกล้แหล่งบันเทิง ทำให้กลางคืน อาจรบกวนไปบ้าง

โรงแรมเกตวา สไตล์ลิช ห้องพักเรียบ หรู สะอาด และตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ บรรยากาศรอบๆสวยดี มีห้องพักไม่มากเียง 13 ห้องเลยทำให้พนักงานดูแลทั่วถึง และเอาใจใส่ดี สนใจข้อมูลโรงแรมเกตวา สไตล์ลิช เพิ่มเติม 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน