เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลาวี ออง โรส (La Vie En Rose Hotel)โรงแรมลาวี ออง โรส ตั้งอยู่ที่ 92 / 9 ถนน Ratchayotha ต. เวียง อ. เมือง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลาวี ออง โรส คือ 053 601 331-2
เว็บไซต์ของโรงแรมลาวี ออง โรส คือ http://www.lavieenrosehotel.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลาวี ออง โรส   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลาวี ออง โรส  ดังนี้

โรงแรมลาวี ออง โรส เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 28 ห้อง โดนแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ห้องพัก
มีขนาดกว้างขวาง อากาศถ่ายเทสะดวก ปลอดโปร่ง โรงแรมตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้
เดินทางสะดวกสบาย หาของกินง่าย

โรงแรมลาวี ออง โรส  ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพัก เช่น  รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร พนักงานต้อนรับ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการซักรีด/ซักแห้ง  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
บริการนวด จาคุซซี สวน เป็นต้น พนักงาน บริการรวดเร็วฉับไว เป็นกันเอง สนใจข้อมูลโรงแรมลาวี ออง โรส เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน