เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Laluna Hotel and Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 160 หมู่ 14 ถ. สนามบิน ต.รอบเวียง อ. เมือง จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือ  087 910 5620
เว็บไซต์ของโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือ http://www.lalunaresortchiangrai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 79 ห้องพักง พร้อมความสะดวกสบายและความผ่อนคลายเหมือนอยู่กับบ้าน โดยแต่ละห้องถูกตกแต่งแบบทันสมัย และมีสไตล์ มีการแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน ห้องกว้าง ที่นอนใหญ่ทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สะดวกสบาย ที่พักสะอาด บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ อาจจะไกลจากตัวเมือง แต่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและ แหล่งช็อบปิ้งมากมาย เช่น ถนนคนเดิน น้ำตกขุนกรณ์ วัดร่องขุ่น บ้านดำ อ.ถวัลย์ ดอยแม่สลอง เป็นต้น ถ้าหากเอารถมาเองจะสะดวกกว่า

โรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก เช่น  ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอาศ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงร้านค้า คอฟฟี่ช็อป บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง ห้องประชุม บริการนวด สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) จาคุซซี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ อีกด้วย พนักงานบริการดี เดินทางสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก สนใจข้อมูลโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เพิ่มเติม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน