เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท (Luck Swan Resortโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท ต้งอยู่ที่ 499 หมู่ 4 ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท คือ 053-750 855-6
เว็บไซต์ของโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท คือ http://www.luckswanresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ดาว มีห้องพักไว้บริการลูกค้า จำนวน 99 ห้องพัก ห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบมีสไตล์ ผสมล้านนาอย่างลงตัว ห้องน้ำสะอาด กว้าง มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละห้องมาตรฐาน โรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก
และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น สวนแม่ฟ้าหลวง Boon Rawd Farm วัดร่องขุ่น  เป็นต้น

โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท บริการลูกค้าที่เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง รูมเซอร์วิส รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ห้องประชุม บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFi สวน มีที่จอดรถเพียงพอ ปลอดภัย พนักงานบริการดี เป็นกันเอง โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการพักผ่อนที่นักท่องเที่ยวจะมาเยือนที่เชียงราย
สนใจข้อมูลโรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท เพิ่มเติม 

แผนที่โรงแรมลักษวรรณ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน