เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก (Maekhong Delta Boutique Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก


โรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก  ตั้งอยู่ที่ 230/5-9 ถ. พหลโยธินแขวงสามเสน. แม่สาย เชียงราย

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก คือ 053-642517-9  053-642636-8 และ086-307-3098

เว็บไซต์ของโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก คือ http://www.maekhonghotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก  ดังนี้

โรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการห้องพัก จำนวน 102 ห้อง โดยแต่ละห้องตกแต่งแบบสวยงาม อบอุ่น ทันสมัย มีการนำเอาความเป็นล้านนามาผสมได้อย่างลงตัว ห้องพักกว้าง
วิวสวย อากาศปลอดโปร่งเหมาะกับการพักผ่อน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยควมสะดวกอย่างครบครัน โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช็อบปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ตลาดแม่สาย ข้ามไปท่าขี้เหล็ก ฝั่งพม่าได้ พระธาตุดอยเวา สามเหลี่ยมทองคำก็ไม่ไกลมาก สามมารถเดินทางไปกราบไหว้ได้อย่างสะดวก

โรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติก มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้การพักผ่อนของคุนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อาทิ ไนท์คลับ คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
บาร์/ผับ พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร ลิฟท์ ห้องประชุม ห้องพักชั้นพิเศษ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องแฟมิลี่รูม อำนวยความสะดวกคนพิการ บริการนวด สวน ฟรี LAN และ WiFiและยังมีที่จอดรถ อีกทั้ง
บริการนำรถไปจอด พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ต้อนรับอย่างอบอุ่น

คลิปวีดีโอโรงแรมแม่โขง เดลต้า บูติกไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน