เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท (The Mantrini Chiang Rai Resort)โรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 292/13 ม. 13 ต. รอบเวียง อ. เมือง จ. เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท คือ 053 601 555-9
เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท คือ http://www.mantrini.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักไว้บริการ จำนวน 62 ห้องพัก มอบความสะดวกสบายอย่างสูงสุด โดยแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมาตรฐาน ห้องพักตกแต่ง แบบสบายๆ กว้างขวาง สะอาด ใช้โทนสีสว่างทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง เหมาะกับการพักผ่อน ห้องน้ำสะอาด มีการแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน สะดวกสบาย โรงแรมทำเลดี โรงแรมใกล้เซ็นทรัล และบิ๊กซีเชียงราย เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมาย

โรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น  ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ลิฟท์ บาร์/ผับ บริการซักรีด/ซักแห้ง
ห้องประชุม ร้านอาหาร รวมถึงมีสระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ที่จอกรถ บริการนำรถไปจอด  พนักงานบริการเป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้า รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกทานหลายร้าน
สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท เพิ่มเติม

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน