เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท (Mohn Fah Sai Home Resort)โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 114 หมู่ 8 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

เบอร๋โทรศัพท์ของโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท คือ 0 5377 6129 และ 0 5377 6329

เว็บไซต์ของเบอร๋โทรศัพท์ของโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท คือ http://www.mohnfahsai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีสไตล์  แต่ละห้องถูกออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก มีสิ่อำนวยความสะดวกครบบครัน โรงแรมทำเลดี ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้ง เช่น อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช วัดมิ่งเมือง วัดพระธาตุ จอมทอง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ


โรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท บริการแขกผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ายิ่งขึ้น อาทิ จักรยานให้เช่า บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการซักรีด/ซักแห้ง
ร้านอาหาร ห้องประชุม สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน ฟรี WiFi ที่จอดรถ ระเบียง/ชานเรือน อาหารอร่อย แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย ราคาย่อมเยาว์ เดินทางสะดวกโรงแรมหาไม่ยาก
พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สนใจข้อมูลโรงแรมม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท เพิ่มเติมไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน