เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mohn Mye Horm Resort & Spa)โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 125 หมู่ 22 ถ.เชียงใหม่-เชียงราย ต.ท่ากก อ.แม่สวย จ.เชียงราย
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 053 950 089
เว็บไซต์ของโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดัง

โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มประสิทธิภาพ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้วัสดุที่มีอยู่ในท้องถิ่น ปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ บรรยากาศดี ร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เฉวง ดอยวาวี อุทยานแห่งชาติขุนแจ และวัดหลายแห่ง อาหารของโรงแรมอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป

โรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานไว้บริการอย่างเต็มที่ เช่น ฟรี WiFiที่จอดรถ สวน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บริการนวด รูมเซอร์วิส
ร้านอาหาร ห้องประชุม จักรยานให้เช่า บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน โรงแรมที่พื้นที่กว้างทำให้สามารถใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ พนักงานสุภาพ อัธยาสัยดี อบอุ่น
สนใจข้อมูลโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมม่อนไม้หอม รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน